Quy trình gia cầu thang nhôm đúc đẹp tại Hoàng Nguyễn

Cầu thang nhôm đúc đẹp là một trong những hạng mục nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía gia chủ. Thi công sản xuất cầu thang nhôm đúc đẹp đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, kỹ thuật sản xuất và lắp đặt phải chuẩn xác. Bạn có biết quy trình gia công cầu thang nhôm đúc đẹp như thế nào không? Hãy cùng Hoàng Nguyễn tìm hiểu nhé!
Quy trình gia cầu thang nhôm đúc đẹp tại Hoàng Nguyễn
Quy trình gia cầu thang nhôm đúc đẹp tại Hoàng Nguyễn

Làm nóng chảy nhôm

Đây là khâu đầu tiên trong quá trình tạo ra một chiếc cầu thang nhôm đúc đẹp. Để tạo ra cầu thang nhôm đúc có chất lượng tốt thì khâu đúc nhôm luôn phải được chú ý hàng đầu. Quá trình làm nóng chảy nhôm có thể được thực hiện theo 2 cách: bằng điện hoặc than.
nhomduchn 17
Để tạo ra cầu thang nhôm đúc có chất lượng tốt thì khâu đúc nhôm luôn phải được chú ý hàng đầu.

Tạo khuôn đúc cầu thang

Để tạo ra khuôn đúc để làm cầu thang nhôm đúc đẹp thì cần phải có độ chính xác, tỉ mỉ và kĩ thuật cao. Nếu trước đây, sử dụng khuôn cát đúc 2 nửa khá phổ biến; giúp giảm tối đa chi phí thì hiện tại, Hoàng Nguyễn cũng như các đơn vị khác lại ưu tiên lựa chọn công nghệ hút chân không để đảm bảo sự hoàn hảo nhất, ít lỗi, quá trình chế tạo được đẩy nhanh chóng hơn rất nhiều.

Làm nguội cầu thang nhôm đúc

Khi hình dạng của cầu thang nhôm đúc đẹp đã được tạo ra và làm nguội hoàn toàn thì người thợ sẽ thực hiện bắt cắt bỏ những đậu hơi, đậu rót, sử dụng dũa để vỉa những góc cạnh thừa. Đến bước này, hình dáng thiết kế của cầu thang nhôm đúc đẹp đã được thể hiện rõ rệt, bạn hoàn toàn có thể đánh giá chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm tại bước này.
nhomduchn 20
Khi hình dạng của cầu thang nhôm đúc đẹp đã được tạo ra và làm nguội hoàn toàn thì người thợ sẽ thực hiện bắt cắt bỏ những đậu hơi, đậu rót, sử dụng dũa để vỉa những góc cạnh thừa.

Tiến hành sơn bề mặt cầu thang

Bước cuối cùng để hoàn thành sản phẩm cầu thang nhôm đúc đẹp đó chính là sơn lót. Trước khi sơn, sản phẩm sẽ được cho vào trong phòng sấy để loại bỏ hết hơi nước. Sau đó mới tiến hành sơn lót để tăng thêm độ bám dính trên bề mặt, gia tăng khả năng chịu nhiệt của sản phẩm, đồng thời cũng làm tăng khả năng chống oxy hóa bề mặt; chất lượng cầu thang nhôm đúc được tăng lên đáng kể.
nhomduchn 19
Tiến hành sơn bề mặt cầu thang

Trên đây là quy trình các bước cơ bản để tạo ra được một mẫu cầu thang nhôm đúc đẹp tại Hoàng Nguyễn. Thành phẩm sau cùng không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, khiến khách hàng hài lòng nhất.
Bạn có muốn sở hữu riêng cho không gian nhà mình một mẫu cầu thang nhôm đúc đẹp, cao cấp, chất lượng vượt trội với giá cả phải chăng? Hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho Hoàng Nguyễn để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây