Chúc mừng sinh nhật Quý 4 các thành viên Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn

Chào mừng bạn đến với bài viết đặc biệt này, nơi chúng tôi hân hạnh kỷ niệm và chúc mừng một sự kiện quan trọng - sinh nhật Quý 4 của các thành viên đặc biệt tại Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn! Thời gian đã trôi qua, và chúng ta lại có dịp để cùng nhau chia sẻ niềm vui, kỷ niệm và những thành tựu đáng tự hào. Hãy bắt đầu hành trình thú vị này để kỷ niệm những ngày kỳ diệu và tôn vinh sự đóng góp của mỗi thành viên trong gia đình Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn.

Ngày 08 tháng 12 năm 2023, là một ngày đặc biệt với tất cả chúng ta. Đây là ngày sinh nhật của các thành viên Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn sinh nhật Quý 4.

Nhân dịp này, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty, tôi xin gửi lời chúc mừng sinh nhật chân thành và ấm áp nhất tới các bạn.

Chúc các bạn có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.

Tôi biết rằng, trong suốt thời gian qua, các bạn đã luôn nỗ lực và cống hiến hết mình cho công ty. Các bạn là một phần quan trọng trong sự thành công của Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn.

Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn những đóng góp của các bạn. Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo và đoàn kết để cùng nhau xây dựng Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn ngày càng phát triển.

Một lần nữa, xin chúc các bạn sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc!

Trân trọng,

Ban lãnh đạo Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được, trong buổi tiệc còn vang lên những giai điệu sôi nổi, hào hứng. Những giây phút ca hát, trò chuyện thoải mái và vui vẻ đó chắc chắn các anh, chị em không thể nào quên. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong buổi tối ngày 08/12 nhé!

1
3
4
5
6
7
9
10
11

 

12
13

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây