Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn đón Hội Doanh Nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất HN - ABI

Hôm nay, ngày 21 tháng 12 năm 2023, Hội doanh nghiệp kiến trúc - xây dựng - nội thất Hà Nội (Hội ABI Hà Nội) đã tiến hành một chuyến thăm doanh nghiệp nhôm đúc Hoàng Nguyễn cùng xem chi tiết bài viết
👑Công ty TNHH Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn vinh dự đón Hội Doanh Nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Hà Nội - ABI tới thăm và làm việc.
🔥Ông Nguyễn Xuân Thủy cảm ơn Hội ABI Hà Nội đã đến thăm công ty. Ông Thủy cho biết, với cương vị là một thành viên của hiệp hội, nhôm đúc Hoàng Nguyễn cũng sẽ cố gắng phát triển hơn nữa trong tương lai và tích cực hoạt động cũng như kết nối khăng khít với các công ty, doanh nghiệp của Hội ABI Hà Nội để tạo thành một khối vững mạnh đồng hành cùng phát triển.
🔥Buổi tiếp đón và gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa công ty nhôm đúc Hoàng Nguyễn và Hội Doanh Nghiệp Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất Hà Nội - ABI
🔥Một lần nữa Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn xin chân thành cảm ơn tới các thành viên và Quý khách mời. Chúc cho ABI ngày càng thành công và lớn mạnh.
Sau chuyến thăm này, Hội ABI Hà Nội hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác và làm việc với công ty Hoàng Nguyễn trong tương lai. Qua đó, các doanh nghiệp kiến trúc, xây dựng và nội thất sẽ hợp tác để cùng phát triển.
Xin cảm ơn Quý đã đến thăm công ty Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn
-------------------------------
👑CỔNG NHÔM ĐÚC HOÀNG NGUYỄN - KHÔNG GIAN SỐNG HOÀNG GIA👑
🕍Trụ sở: Biệt Thự HA03 -146, Hải Âu 3, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
☎ Hotline: 0987.863.600
🌐Website: https://nhomduchoangnguyen.com/
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng
nhom duc hoang nguyen thiet ke ABI Ha Noi (9)
nhom duc hoang nguyen thiet ke ABI Ha Noi (8)
nhom duc hoang nguyen thiet ke ABI Ha Noi (7)
nhom duc hoang nguyen thiet ke ABI Ha Noi (4)
nhom duc hoang nguyen thiet ke ABI Ha Noi (2)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây