Những ảnh hưởng của nhà hướng Đông trong phong thủy

Nhà hướng Đông là ngôi nhà có mặt chính diện ở hướng Đông và cửa hậu ở hướng Tây. Ngôi nhà có hướng Đông hợp phong thủy sẽ đem đến sức khỏe, tinh thần dồi dào cho mọi người.
Những ảnh hưởng của nhà hướng Đông trong phong thủy
Nhà hướng Đông là ngôi nhà có mặt chính diện ở hướng Đông và cửa hậu ở hướng Tây. Ngôi nhà có hướng Đông hợp phong thủy sẽ đem đến sức khỏe, tinh thần dồi dào cho mọi người.
Nếu nhà ở hướng Đông hợp cách thì người sống ở đó sẽ được nhiều ích lợi - Ảnh minh họa.
Những ảnh hưởng của nhà hướng Đông trong phong thủy


Trong 24 phương vị, Đông - Nam - Tây - Bắc còn được gọi là “tứ chính”, Đông Bắc - Đông Nam -Tây Bắc - Tây Nam còn gọi là “tứ ngung”. Mỗi hướng đều có tượng trưng và sự ảnh hưởng khác nhau đối với nhà ở.

Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, bình minh xua tan đêm tối, có ánh nắng thì vạn vật mới được sinh trưởng, phát triển, cho nên nó tượng trưng cho sự sinh tồn, niềm hy vọng, tiềm lực, sự hưng vượng, tiến triển và lý tưởng…

Hướng này rất có tác dụng với những người trẻ tuổi. Nếu nhà ở hướng Đông hợp cách thì người sống ở đó sẽ được nhiều ích lợi.
 

Nhà hướng Đông hợp phong thủy:

- Mặt hướng Đông hướng ra biển hay có sông nước.
- Hướng Đông cao, phía Tây nên thấp.
- Hướng Đông có ngôi nhà nhỏ bằng 1/3 ngôi nhà của bạn.
- Khu vực phía Đông của ngôi nhà không nên có những tòa nhà kiến trúc. cao để tránh ngăn cản ánh sáng.
- Hướng Đông của ngôi nhà có chỗ nhô ra không vượt quá 1/3 ngôi nhà của bạn, điều này rất có lợi đối với con trai trưởng thành trong nhà.
Ngôi nhà có hướng Đông hợp phong thủy sẽ có những ảnh hưởng như sau: Luôn đem đến sức khỏe, tinh thần dồi dào cho mọi người, kích thích tinh thần cầu tiến, sức phán đoán tốt. Người ở hướng Đông hợp cách là người có tài ăn nói, biết nắm bắt cơ hội, con trai trưởng dễ thành đạt và giúp mọi người có quan hệ bạn bè rất tốt.
 

Nhà hướng Đông không hợp phong thủy:


- Hướng Đông có ao hồ hay dòng nước bẩn, ô nhiễm.
- Khu vực hướng Đông của ngôi nhà có tòa cao ốc.
- Vị trí của hướng Đông của ngôi nhà lõm vào.
- Hướng Đông có chỗ thoát ra lớn.
- Hướng Đông có hành lang hoặc ban công.
- Phòng vệ sinh ở hướng Đông.
- Hướng Đông của ngôi nhà có bức tường lớn chăn lại.
Ngôi nhà có hướng Đông không hợp phong thủy sẽ gây ra những ảnh hưởng sau: Người ở khổ sở vì bệnh tật, đặc biệt là bện gan và chứng đau thần kinh; tinh thần luôn uể oải không phấn chấn, tính cách thì do dự không quyết đoán và hay cãi vã, tranh chấp với người khác. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng làm cho bạn có tầm nhìn hạn hẹp, chỉ thấy lợi trước mắt nên khó thành công, dễ bị người khác lợi dụng, lừa gạt. Với con trai trưởng thì dễ phải xa nhà và khó kế thừa gia sản. Thậm chí nhà còn dễ gặp nạn cháy.
 

Ảnh hưởng đối với sự nghiệp:


- Ngôi nhà có hướng Đông hợp phong thủy sẽ giàu tiềm năng phát triển, người sống ở đây có thể thích ứng với thực tế, có tinh thần cầu tiến, dễ phát triển sự nghiệp. Nếu chịu khó cố gắng thì nhất định sẽ có thành quả lớn. Là nhân viên trong công ty bạn sẽ được cấp trên trọng dụng và đề bạt, làm nhà doanh nghiệp thì bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp lớn hơn. Nếu bạn là học giả hay làm nghệ thuật gia thì rất dễ có danh tiếng

- Ngôi nhà hướng Đông không hợp phong thủy nó sẽ khiến người trong nhà mất ý chí, khi làm việc thì ủ rũ, thiếu tinh thần, mơ tưởng viển vông, chỉ muốn được lợi mà không muốn trả giá cho kết quả, dễ bị người khác dụ dỗ, lừa gạt mất tiền của. Là nhân viên trong công ty thì không được trọng dụng, không những không hợp với cấp trên mà còn dễ xung đột với đồng nghiệp vì vậy mà bị bài xích làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Do bất đắc chí nên họ dễ có hành vi phóng đại sự thật để gây sự chú ý của người khác, khiến cho mối quan hệ với những người đó càng tồi tệ hơn.
 

Ảnh hưởng đối với gia đình:


Ngôi nhà có hướng Đông hợp phong thủy sẽ là một gia đình đoàn kết, cuộc sống hòa thuận, gia vận hưng vượng. Người sống trong ngôi nhà này đều có sức sống dồi dào, không những kinh tế có chuyển biến tốt, tăng thêm tiền tài mà tính tình con cái cũng tốt, hay giúp đỡ lẫn nhau và hiếu thảo đối với cha mẹ.
Nếu phong thủy không tốt sẽ khiến người trong nhà đều tự tung tự tác, làm theo ý mình, không khí gia đình luôn nặng nề, khiến cho tâm tư mọi người càng thêm khó hiểu. Người trong nhà không muốn về nhà, có tâm trạng thất vọng, không cố gắng, lo âu, buồn bực… Đặc biệt đối với cuộc sống hôn nhân sau này nó sẽ có ảnh hưởng tương đối bất lợi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây