Thư mời tham dự sự kiện: Nhôm đúc Hoàng Nguyễn tại triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2023

Kính gửi: Quý khách hàng, doanh nghiệp, đối tác của Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2023 do Bộ Xây dựng phối hợp với UBND Thành phố tổ chức định kỳ hàng năm nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của ngành trên các lĩnh vực: xây dựng, vật liệu xây dựng, trang trí nội - ngoại thất, bất động sản, thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị.

♻️ Trong năm 2023, Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn vinh dự trở thành một trong những công ty được tham gia, xây dựng gian hàng của mình tại sự kiện lần này.

🍁 Đến với triển lãm lần này, Nhôm đúc Hoàng Nguyễn mang đến những sản phẩm chất lượng cùng các mẫu thiết kế nhôm đúc mới nhất hiện nay, được sản xuất, thiết kế tỉ mỉ, công phu bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Đây không chỉ là cơ hội để mở rộng mối quan hệ, tìm hiểu các sản phẩm, là nơi gặp gỡ, giao lưu của rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước mà còn giúp khách hàng có thể tham quan, khám phá những sản phẩm tốt nhất, những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cùng với những ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại sự kiện.

️⛳ Địa điểm gian hàng:1453 đến 1467 khu B (15 gian hàng ngay cổng thứ 3 vào khu nhà A5) Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia: Số 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
⏰ Thời gian: 8h30 -18h00 từ 20/9 - 24/9/2023
💧 Giờ khai mạc: 9h00 ngày 20/9/2022
💵Vào cửa tham quan miễn phí

💎 Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi.

📞 SĐT liên hệ đón tiếp: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟖𝟔𝟑.𝟔𝟎𝟎
-------------------------------
👑CỔNG NHÔM ĐÚC HOÀNG NGUYỄN - KHÔNG GIAN SỐNG HOÀNG GIA👑
🕍Trụ sở: Biệt Thự HA03 -146, Hải Âu 3, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
☎ Hotline: 0987.863.600
🌐Website: https://nhomduchoangnguyen.com/
 
NDHN ThuMoi 8888
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây