Chỉ còn 7 ngày nữa! Vietbuild Hà Nội 2023 đang đến gần!

Chỉ còn 7 ngày nữa! Vietbuild Hà Nội 2023 đang đến gần! Sự kiện triển lãm quốc tế lớn nhất về ngành xây dựng và kiến trúc tại Việt Nam sẽ sớm diễn ra, hứa hẹn mang đến không gian tuyệt vời để khám phá những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều thú vị bạn sẽ được khám phá trong bài viết sau đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia một trong những sự kiện quan trọng này của ngành xây dựng thiết kế kiến trúc!

Đây là một trong những sự kiện triển lãm quốc tế quan trọng nhất của ngành xây dựng và kiến trúc tại Việt Nam. Dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20/09 đến 24/09/2023 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Vietbuild Hà Nội 2023 hứa hẹn đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm không giới hạn và cơ hội tuyệt vời.

Với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, sự kiện này sẽ trưng bày một loạt sản phẩm và dịch vụ hàng đầu về xây dựng, nội thất, và công nghệ xây dựng tiên tiến. Các chuyên gia, kiến trúc sư, và những người làm việc trong lĩnh vực này sẽ có cơ hội chia sẻ kiến thức, trao đổi ý tưởng và xây dựng mối quan hệ đáng giá.

Ngoài việc tham quan triển lãm, bạn còn có cơ hội tham gia các buổi hội thảo, diễn đàn thảo luận, và các hoạt động liên quan khác để nắm bắt các xu hướng mới nhất và những thông tin quý báu về ngành. Đây cũng là cơ hội để tìm hiểu về những cải tiến công nghệ, vật liệu xây dựng tiên tiến, và những giải pháp sáng tạo trong việc xây dựng và quản lý dự án.

Với sự kết hợp giữa kiến thức, cơ hội kinh doanh và sự đam mê, Vietbuild Hà Nội 2023 hứa hẹn là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với những ai quan tâm đến ngành xây dựng và kiến trúc. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia vào cuộc hội tụ này và khám phá thế giới đa dạng và phong phú của xây dựng và kiến trúc. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng những trải nghiệm thú vị và cập nhật kiến thức của bạn tại Vietbuild Hà Nội 2023!
Công tác chuẩn bị trước ngày khai mạc triển lãm quốc tế VIETBUILD HÀ NỘI 2023 đang gấp rút được hoàn thiện tại gian hàng của Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn.

💎 Liên hệ ngay: 𝟎𝟗𝟖𝟕.𝟖𝟔𝟑.𝟔𝟎𝟎 để được đón tiếp chu đáo.
-----
⛳ Địa điểm gian hàng:1453 đến 1467 khu B (15 gian hàng ngay cổng thứ 3 vào khu nhà A5) Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia: Số 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
⏰ Thời gian: 8h30 -18h00 từ 20/9 - 24/9/2023
💧 Giờ khai mạc: 9h00 ngày 20/9/2023
💵Vào cửa tham quan miễn phí
Kính mời Quý khách hàng, doanh nghiệp đối tác của Nhôm Đúc Hoàng Nguyễn tham dự.
Trân trọng!
 

DemNguoc7
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây