Khám phá quá trình sản xuất nhôm đúc của Hoàng Nguyễn

Hoàng Nguyễn – nhà sản xuất nhôm đúc số 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm làm đẹp cho ngôi nhà Việt, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, phát triển và cập nhật những xu hướng thiết kế mới trên thị trường để mang đến cho khách hàng những thiết kế đa dạng độc đáo và vô cùng thời thượng.
Hoàng  Nguyễn – nhà sản xuất nhôm đúc số 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm làm đẹp cho ngôi nhà Việt, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi, phát triển và cập nhật những xu hướng thiết kế mới trên thị trường để mang đến cho khách hàng những thiết kế đa dạng độc đáo và vô cùng thời thượng. Vậy hãy cùng khám phá quá trình sản xuất nhôm đúc của Hoàng Nguyễn nhé.
 
nhomduchoangnguyen kham pha qua trinh san xuat nhom duc cua hoang nguyen 01
 

Quy trình sản xuất nhôm đúc của Hoàng Nguyễn được trải qua các công đoạn như sau:

Bước 1: Tư vấn và thiết kế

Quý khách có thể lựa chọn mẫu yêu thích sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn các mẫu cổng nhôm phù hợp và đi đến thống nhất với khách hàng. Tiếp theo, Hoàng Nguyễn sẽ chuyển qua bộ phận thiết kế sẽ lên ý tưởng và tính toán kích thước mẫu, lên bản vẽ bằng 3D, tiếp theo sẽ được gửi để quý khách hàng phê duyệt và kết thúc quy trình này.

Bước 2: Tạo khuôn và ghép khuôn

Sau khi thống nhất với khách hàng, Hoàng Nguyễn sẽ tiến hành đúc khuôn.  Quy trình đúc khuôn không chỉ đòi hỏi cao ở khuôn mẫu, khuôn đúc cũng vô cùng quan trọng, nếu không sản phẩm sau này không tránh khỏi bị lỗi, thiếu chính xác. Công đoạn này sẽ được thực hiện bởi các thợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Việc đầu tiên là làm khuôn xuống nền đất cát.

Bước 3: Đổ nhôm vào khuôn

Nhôm được nấu thành dạng lỏng. Khi nung nhôm cần kiểm soát kỹ lưỡng nhiệt độ nung chảy tránh nhôm bị nung ở nhiệt độ quá cao thì sẽ làm cong vênh bề mặt, hay thiếu nhiệt sẽ làm bề mặt sản phẩm bị hỏng, không bóng mịn. Khâu rót nhôm lỏng vào khuôn cũng ko kém phần quan trọng vì khi rót khuôn lỡ mạnh tay qua hay nhẹ tay qua sẽ dẫn đến sản phẩm đúc bị biến dạng mất chi tiết.

Bước 4: Đưa sản phẩm ra khỏi khuôn và xử lý

Khâu làm nguội này mất rất nhiều thời gian 1 bộ cửa phải mất 7 ngày hoặc hơn. Bộ phận kỹ thuật của Hoàng Nguyễn sẽ cắt bỏ những phần thừa, hàn gép nối đối với cổng cửa nhôm đúc và hàng rào nhôm đúc, cho sản phẩm đi bắn cát, bắn bi, tẩy rửa bề mặt bằng hóa chất.

Bước 5: Sơn sửa và lắp đặt

Sau đó sản phẩm được sơn nền vàng, sơn bắn hạt nền đen, lau bề mặt tạo kiểu giả cổ đồng, cuối cùng sơn bóng bằng sơn 2K tạo nên độ bền cho sản phẩm, màu sơn sẽ không bị phai theo thời gian. Sản phẩm nhôm đúc sau khi được phủ sơn cho vào lò sấy hấp lại lần cuối đảm bảo độ khô đồng đều của sơn và kiệt bề mặt trước khi đóng gói sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiến hành đưa đến nhà khách hàng và lắp đặt.
 
nhomduchoangnguyen kham pha qua trinh san xuat nhom duc cua hoang nguyen 02


Trên đây là quá trình sản xuất nhôm đúc của Hoàng Nguyễn. Chúng tôi luôn đảm bảo từng khâu trong quá trình đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác bởi các thợ lành nghề và giàu kinh nghiệm. Nên sản phẩm sẽ có chất lượng cao nhất. Đảm bảo khách hàng hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
Nếu bạn có nhu cầu hãy truy cập vào website http://nhomduchoangnguyen.com để tham khảo thêm về các mẫu cửa cổng hợp kim nhôm đúc mới nhất nhé.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây